e 2 BC basa

Thương hiệu hàng đầu

Trãi qua hơn 13 năm kinh nghiệm phát triển, Trí Hưng chúng tôi tự tin là doanh nghiệp dẫn đầu thị trường về các hoạt động sản xuất, xuất nhập khẩu các sản phẩm dầu cá và bột cá./.

 

line ca

 

 23

CÔNG NGHỆ HÀNG ĐẦU

Với dây chuyền công nghệ hiện đại đạt chuẩn Châu Âu, sử dụng hệ thống máy móc tự động hóa nhầm chiếc tách tinh dầu từ cá da trơn tươi, đảm bảo mỗi lô thành phẩm đều đạt chất lượng cao nhất.

 camera-giám-sát-văn-phòng

NHÂN VIÊN CHUYÊN NGHIÊP

Với đội ngũ nhân viên trẻ, năng động, nhiệt huyết, được đào tạo bài bản các nghiệp vụ XNK, CSKH...vv sẽ đáp ứng nhanh chóng và hiệu quả tất cả yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng trong và ngoài nước.

 giay-de-nghi-thanh-toan-1-1

PHƯƠNG THỨC LINH HOẠT

Với phương thức thanh toán đa dạng liên kết với các hệ thống tài chính trong và ngoài nước rất thuận lợi cho khách hàng trong quá trình mua hàng. 

GIÁM ĐỐC ĐIỀU HÀNH

ÔNG ĐỖ VĂN HIỆP

 

Trí Hưng là công ty đầu tiên tôi phát triển, để có sự thành công sau hơn 13 năm hoạt động là cả một quá trình phấn đấu không ngừng nghỉ của một tập thể đoàn kết gắn bó và luôn xem trọng những giá trị mang đến cho khách hàng, phương châm Trí Hưng luôn đề cao chữ "Tín" lên hàng đầu nhằm phục vụ tất cả khách hàng với chất lượng sản phẩm và dịch vụ tối ưu nhất./.

 LOGO TRI HUNG IN MAU

Tin tức nổi bật

 catra4awmz-1546853169327443010415-crop-1546853174711804841885

CÁ TRA VIỆT NAM BỊ CẠNH TRANH GAY GẮT TẠI EU


Hiệp hội chế biến xuất khẩu thủy sản Việt Nam (Vasep) dẫn số liệu thống kê của Trung tâm Xúc tiến nhập khẩu hàng hóa của các nước đang phát triển (CBI) cho biết, sản phẩm cá tra cũng đang cạnh tranh ngược lại với sản phẩm cá rô phi, cá minh thái Alaska pollock tại một số thị trường trọng điểm.

 

XEM THÊM

Tổng quan về Trí Hưng

Với thị trường kinh doanh về thuỷ sản - sản xuất nguyên liệu cho ngành chế biến thức ăn gia súc doanh thu hàng năm trên 130 tỷ đồng, CÔNG TY TNHH SX TM XNK TRÍ HƯNG là một trong những đơn vị mạnh trong lĩnh vực kinh doanh thuỷ hải sản – sản xuất nguyên liệu cho ngành chế biến thức ăn gia súc của Việt Nam. Uy tín v à vị thế thương hiệu của CÔNG TY TNHH SX TM XNK TRÍ HƯNG ngày càng được khẳng định đối với thị trường trong nước và ngoài nước.
 

Thế mạnh của CÔNG TY TNHH SX TM XNK TRÍ HƯNG là nguyên liệu được cung ứng từ mô hình khép kín, giảm gía thành về sản xuất sản phẩm, sản xuất nguyên liệu cho ngành chế biến thức ăn gia súc và đạt chất lượng kịp thời cung ứng cho thị trường tiêu thụ từ các khách hàng có vốn đầu tư nước ngoài  trong lĩnh vực kinh doanh ngành thuỷ sản – sản xuất nguyên liệu cho ngành chế biến thức ăn gia súc, đặc biệt quan tâm đến việc không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm, hàng hoá CÔNG TY TNHH SX TM XNK TRÍ HƯNG đã tập trung thực hiện tái cơ cấu, lấy phát triển nguồn nhân lực làm mục tiêu hàng đầu để nâng cao năng lực cạnh tranh của doanh nghiệp với những chính sch tuyển dụng linh hoạt, đầu tư cho đào tạo, và xây dựng đầu tư hệ thống quản lý chuyên nghiệp, tạo môi trường làm việc năng động, hiệu quả, thân thiện từ lãnh đạo đến nhân viên.

 

Đầu năm 2010, CÔNG TY TNHH SX TM XNK TRÍ HƯNG tiến hành đầu tư thêm ao nuôi trồng thuỷ hải sản diện tích 20ha, đầu tư thêm nhà xưởng chế biến mỡ bột cá, đến nay Công TY TNHH SX TM XNK TRÍ HƯNG đã hình thành 2 nhà xưởng với hệ thống sản xuất máy công nghiệp;  2 kho chứa thành phẩm, 1 kho chứa nguyên liệu và 1 kho chứa trang thiết bị.

 

CÔNG TY TNHH SX TM XNK TRÍ HƯNG kinh doanh thuỷ hải sản – sản xuất nguyên liệu cho ngành chế biến thức ăn gia súc với hệ thống, thiết bị hiện đại, tăng công suất chế biến lên gấp đôi, đáp ứng các  yêu cầu ngày càng khắt khe của thị trường. Vấn đề an toàn vệ sinh thực phẩm được đặt lên hàng đầu . sản xuất nguyên liệu cho ngành chế biến thức ăn gia súc, các sản phẩm thức ăn nuôi tôm, cá được sản xuất trên dây chuyền thiết bị công suất 30.000 tấn sản phẩm/năm với công nghệ sử dụng tiên tiến, kiểm soát chặt chẽ quá trình sản xuất.

 

Với nguồn lực tài chính mạnh và khả năng đáp ứng nhanh các yêu cầu của khách hàng, tư vấn khách hàng, doanh số, hiệu quả, uy tín trong lĩnh vực kinh doanh của CÔNG TY TNHH SX TM XNK TRÍ HƯNG không ngừng được tăng lên.

 

Mục tiêu CÔNG TY TNHH SX TM XNK TRÍ HƯNG đến năm 2015 là trở thành một Cty cổ phần liên kết dọc các hoạt động nuơi trồng, chế biến v kinh doanh nguyên liệu cho ngành chế biến thức ăn gia súc hàng đầu tại Việt Nam, cung cấp các sản phẩm có chất lượng với độ tin cậy cao cho khách hàng.

PHONG TỔ CHỨC-1

 

 
 

Thống kê truy cập

Liên hệ

CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI XUẤT NHẬP KHẨU TRÍ HƯNG


Address:   Ấp Láng Hầm C, Xã Thạnh Xuân, Huyện Châu Thành A, Tỉnh Hậu Giang
Call:          02933.936080 hoặc 02933.936090

Fax:           02933.936117

Email:     Trihung-cta@vnn.vn

Facebook

Bản đồ

HOTLINE: +84 293 3936 080